Truyền hình trực tuyến FPT Play kênh truyền hình “hot” nhất hiện nay

Truyền hình đa nền tảng FPT Play với những ứng dụng giả trí rất phong phú và tiện lợi, đang được người dùng đón nhận một cách vô cùng thích thú, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng về truyền hình trực tuyến.

Trong bối cảnh bùng nổ của các thiết bị điện tử công nghệ hỗ trợ giải trí và công việc như sự ra đời của các thế hệ tablet, smartphone, smartwatch, laptop, máy tính desktop, TV thông minh,…thì sự ra đời của ứng dụng giải trí như FPT Play không nằm ngoài xu hướng đó, và đã thực sự đáp ứng được mong muốn của người dùng về một thời đại công nghệ trực tuyến hiện đại và tiện ích.

Ưu điểm của Truyền hình FPT so với các nhà mạng khác

Truyền hình FPT mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn truyền hình cáp thông thường. Khách hàng có thể xem đến 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế qua các thiết bị smartphone hay tablet, xem bóng đá bản quyền với tốc độ truyền tải cực tốt và ổn định, xem TV show và video clip…. có tốc độ truyền tải nhanh. Người dùng vừa có thể giải trí với truyền hình, vừa có thể cập nhật các thông tin từ mạng.

Trong điều kiện các thiết bị di động ngày càng phổ biến như hiện nay thì ứng dụng giải trí FPT Play càng trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Đây cũng là xu hướng phát triển chung của thế giới.
FPT Play có ứng dụng đa nền tảng/đa màn hình, nhờ vậy người dùng có thể xem truyền hình trực tuyến trên cả tablet và smartphone với 3 hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS, Android và Windows Phone cùng các dòng Smart TV như Sony, LG, Samsung. Với người dùng desktop hay laptop có thể sử dụng ứng dụng này thông qua rình duyệt tại địa chỉ fptplay.net.
Nhờ những tiện ích như trên nên số lượng người dùng FPT Play là rất lớn.

Truyền hình trực tuyến FPT Play kênh truyền hình “hot” nhất hiện nay

FPT cũng nhận thức được cần phải đa dạng hóa nội dung, chương trình để đáp ứng những nhu cầu đa dạng và phong phú của người sử dụng.

Truyền hình FPT được đánh giá cao về tính sáng tạo, giúp người dùng chuyển từ truyền hình truyền thống sang truyền hình OTT, đồng thời giúp cho sự tương tác giữa khán giả và nhà cung cấp được dễ dàng. Sự ra đời của dịch vụ này không chỉ mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng mà còn mở ra nhiều cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp, nhóm sáng tạo nội dung có chương trình hay phù hợp với nhu cầu giải trí của khách hàng, các nhà sản xuất thiết bị .
Như vậy truyền hình đa nền tảng FPT Play là một trong những dịch vụ mới, mang đến nhiều tiện ích giải trí cho người dùng của FPT tại HCM. Đây là kết quả của những nỗ lực nghiên cứu của những nhà công nghệ FPT.

FPT là nhà cung cấpấp dịch vụ internet hàng đầu tại Việt Nam

FPT luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất. Bên cạnh đó, FPT Telecom cũng liên tục cải tạo nâng cấp cơ sở hạ tầng viễn thông như mạng internet FPT cụ thể là mạng cáp quang FPT, wifi FPT. Với sự nâng cấp từ cáp đồng sang cáp quang đã nâng tầm FPT lên một cấp độ mới, mang đến cho FPT số lượng lớn các thuê bao trong năm 2016, với doanh thu tăng trưởng nhanh. Vượt cả tốc độ tăng trưởng của VNPT và Viettel.
Như vậy, với sự phát triển ngày càng lớn mạnh trên mọi lĩnh vực từ cơ sở vật chất, hạ tầng, dịch vụ, tiện ích,… FPT Telecom luôn mang đến cho người dùng sự hài lòng khi được trải nghiệm những dịch vụ của FPT.

Mọi khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, wifi FPT, truyền hình FPT,… xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất hiện nay.